รับซ่อมรอกไฟฟ้าและเครนไฟฟ้าในโรงงาน

วันที่:

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เครน เอ็นจิเนียริ่งแอนด์ซัพพลาย

รับซ่อมรอกไฟฟ้าและเครนไฟฟ้าในโรงงาน จำหน่ายและ ติดตั้ง รอกไฟฟ้า เครน ลิฟท์ขนส่งสินค้า บริการโรงงานอุตสาหกรรม ในเขตสมุทรปราการ ชลบุรี ระยอง และให้บริการทั่วประเทศ

ติดตั้งเครน

ติดตั้งเครน

 

         ห้างหุ้นส่วนจำกัด เครน เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่าย รอก เครน จากประเทศ ไต้หวัน ญี่ปุ่น เยอรมัน และอุปกรณ์ช่วยยกของต่างๆ รอกไฟฟ้า เครนไฟฟ้าในโรงงาน  ห้างหุ้นส่วนจำกัด เครน เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560 โดยมีการบริการรับซ่อมรอกไฟฟ้าทุกชนิด พร้อมบริการติดตั้ง ลิฟท์ขนส่งสินค้า เครนโรงงาน รอกไฟฟ้า บริการซ่อมนอกสถานที่ รอกโซ่ รอกสลิง เก่า ใหม่ พร้อมอะไหล่ไว้บริการ และ อุปกรณ์งาน เครนไฟฟ้า รอกไฟฟ้า และอุปกรณ์ยกของ ลวดสลิง โซ่ รับออกแบบ ติดตั้ง ตรวจเช็ค ซ่อมลิฟท์ขนส่งสินค้า เครนโรงงาน เครนสนาม มอเตอร์เกียร์ AC-DC โดยทีมช่างผู้ชำนาญในการบริการซ่อมรอกไฟฟ้าทุกชนิดพร้อมบริการรับแก้ไขงาน เครน ไฟฟ้าที่วิ่งทางยาวที่มีอาการเสียงดัง จากช่างผู้ชำนาญงานมากกว่า10ปี รอกไฟฟ้า เครนไฟฟ้า (เก่า) รับเซอร์วิส ทั่วประเทศ

 

ติดตั้ง ซ่อม เครนอุตสาหกรรม

ติดตั้ง ซ่อม เครนอุตสาหกรรม

 

 

            ห้างหุ้นส่วนจำกัด เครน เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย บริการตรวจสอบ ซ่อมบำรุง และรับรองสภาพพร้อมก่อนใช้งานเครน ทำการตรวจซ่อมบำรุงเครื่องจักร (PM) รอกไฟฟ้า เครนไฟฟ้า ของลูกค้าให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีการแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า และ วางแผนแก้ไขอย่างถูกต้อง ออกใบ ปจ 1 โดยวิศกร ที่มีคุณสมบัติที่กฎหมายกำหนด

 

 

สามารถติดต่อได้ที่
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เครน เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย
ที่อยู่ : 891 หมู่ 6 ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280
โทร : +668 9963 1568,+669 2942 5596
แฟกซ์ : +662 324 3718
อีเมล : craneengineering2017@gmail.com
เว็บไซต์ : craneengineering2017.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.craneengineering2017.com

500
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag